Đặt Mua Vé Máy Bay Đi Sài Gòn giá rẻ

0

Đặt vé máy bay Sài Gòn khám phá một trong những đô thị năng động và lớn nhất Việt Nam luôn đông đúc và tấp nập người và xe.

Giá Vé Máy Bay Đi Sài Gòn giá rẻ Tháng 09

Là điểm đến lý tưởng với những khu di tích, khung cảnh thiên nhiên lý tưởng, bạn sẽ được trải nghiệm những điều lý thú nhất đến không ngờ.

Để khám phá thành phố năng động, nhộn nhịp này hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn của hãng hàng không Vietnam Airlines tại đại lý Văn Duy.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Sài Gòn (TPHCM)

Thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến hấp dẫn không chỉ có khách du lịch nước ngoài mà còn có cả quốc tế. Vì thế, nhu cầu mua vé máy bay ngày càng tăng nên kéo theo hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar đang khai thác với tần suất cao.

Đây sẽ lợi thế cho khách hàng với giá cả cạnh tranh, giờ bay đẹp. Hiện nay, giá vé máy bay đi Sài Gòn khởi hành từ các thành phố Hà Nội có giá 800.000 vnd, từ Đà Nẵng từ 500.000vnd, từ Đà Lạt/Nha Trang từ 290.000 vnd… 

Cùng với đó là hãng VietJet Air luôn đưa ra mức giá siêu rẻ chỉ từ 499.000 vnd cho chặng bay dài Hà Nội – TP.HCM. Bên cạnh đó, các chặng bay ngắn khác có giá chỉ từ 99.000 đồng như khởi hành từ Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, 399k khởi hành từ Đà Nẵng, Huế…